Xin nghỉ học khi người nhà mất, Giảng viên 'Nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không' ?

Trang B1

Trang B1

"Khai giảng online, khi sinh viên buồn! Em không cần xin lỗi vì quyền của em là được phép nghỉ trong quỹ 20% thời lượng cho phép! Nhưng nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không, là điều các em cần cân nhắc và phải mạnh mẽ hơn, nhé!".

Trên là dòng trạng thái từ MC Lê Anh, người cũng là giảng viên trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội đăng tải, còn kèm hình chụp màn hình đoạn email một sinh viên đã gửi đến xin vắng mặt buổi học vì gia đình có chuyện buồn. 

Sau khi đăng tải cư dân mạng đã gay gắt để lại bình luận nói giảng viên gì nhỏ nhen, hẹp hòi còn mỉa mai người sinh viên đó vì có người mất  'nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không' ?
 

Dân mạng nhanh chóng chụp lại được bài đăng từ MC, Giảng viên này.
 

Hiện tại mình xem trang cá nhân của MC, giảng viên này đã khóa, chỉ còn một Fanpage của MC náy rất nhiều người đã vào chửi, bình luận những câu thậm tệ nhất quả đất người ta có thể chửi dành cho MC này. 

Thông tin thêm MC Lê Anh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Anh hiện là Phó chủ nhiệm khoa Du lịch học, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội. 

Ngoài làm Giảng viên Lê Anh được khán giả biết đến qua vai trò MC cho nhiều chương trình truyền hình như Cà phê sáng, Giai điệu tự hào, Sức nước ngàn năm, Việt Nam đất nước con người, Con đường âm nhạc...
 

Một bức ảnh trên Fanpage của MC, Giảng viên Lê Anh.

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận