Xe từ thiện của Việt Hương bị trộm lấy hết giấy tờ

Thanh Vi

Thanh Vi

Sáng nay 06/9 Việt Hương cùng ekip của mình đã vận chuyển hai xe lương thực, thực phẩm tới huyện Hóc Môn để cứu trợ cho bà con nơi đây. Nữ nghệ sĩ bức xúc cho biết đã có người bẻ khóa xe tải chở đồ từ thiện của mình và lấy hết giấy tờ trong xe đi. (có tin xe đậu đêm qua ở đường Vĩnh Viễn Quận 10 và bị mất ở đó).
 


 

"Ai trộm giấy tờ xe của tôi làm ơn trả lại cho tôi đi, tự nhiên bẻ khóa xe tôi rồi lẻn vào lấy trộm giấy tờ, cà vẹt xe làm gì? Đừng làm như thế, thất đức lắm!

Giờ tôi cho tôi chuộc lại cũng được, làm ơn trả lại tôi cái giấy tờ, cà vẹt xe đi để tôi còn đi làm từ thiện rồi tôi đưa tiền cho. Lúc này tôi đang cần xe đi làm từ thiện mà còn đi lấy giấy tờ xe, cà vẹt xe của tôi thì tôi cũng đến lạy mấy người luôn.

Nó lại còn bẻ hẳn ổ khóa xông vào xe lấy mới ghê chứ.

Tôi lạy luôn mấy ông cố nội trộm cắp đi bẻ khóa cửa xe tải của tôi rồi vào lấy giấy tờ xe. Bây giờ mấy ông cố nội trả lại cà vẹt xe cho tôi, tôi trả tiền cho mà đi uống cà phê.

Trời ơi, nghề nào cũng là nghề nhưng đừng hành nghề ăn cắp vào giờ phút này. Thế mà nó cũng lựa được đúng lúc để trộm cắp. Trả lại cho tôi cái cà vẹt đi.

Không thể nào hiểu nổi mấy người đấy, tôi nản luôn. Bây giờ tôi có mỗi cái xe đi làm từ thiện mà nỡ lòng nào lấy giấy tờ xe, cà vẹt xe của tôi, lại còn là xe đi mượn nữa, mượn mãi mới được cái xe đi làm từ thiện.

Không có cà vẹt xe thì tôi đi từ thiện kiểu gì đây. Làm ơn trả lại cho tôi, tôi cho tiền uống cà phê này. Tôi đậu xe trước cửa mà nó cũng nhảy vào lấy được, chán dễ sợ. Ai giúp đỡ tôi lấy lại cà vẹt xe với, tôi xin hậu tạ".

--------------

Thánh nào lấy trả lại người ta còn đi giúp dân, mấy thánh vả quá hay sao mà đi lấy giấy tờ xe từ thiện.

--------

Cập nhật: Tên trộm quăng giấy tờ xe của Việt Hương và có nguời nhặt được...họ đả liên he trả lại !
 

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận