Vũng Tàu: Ăn ốc giác cắn phải ngọc quý, hô bán 8 tỷ đồng

Chi Nguyen

Chi Nguyen

Ăn ốc giác cắn phải ngọc quý, gia đình hô bán 8 tỷ đồng, ốc giác hay còn gọi là ốc hoàng đế, thật sự là nhiều người chưa còn được ăn con ốc này nói chi đến viên ngọc này. 

Theo đó giới thiệu viên ngọc quý trên kênh YouTube "Độc lạ Bình Dương", gia đình chị Hạnh ngỏ ý muốn bán với giá 8 tỷ đồng dựa vào giá tiền tìm hiểu trên Google cũng như một trường hợp ở nước ngoài đã phát hiện được loại ngọc này. 
 


 

Không phải trong bất kì con ốc giác, hay còn có tên gọi khác là ốc hoàng đế, nào cũng có ngọc và không phải viên ngọc nào trong loại ốc này cũng to và đẹp. Loại ốc này thuộc loại có kích thước lớn, ốc giác hay còn có tên gọi khác là ốc hoàng đế.

Tuy chưa từng mang viên ngọc đi giám định nhưng chị Hạnh muốn rao bán nó với giá 8 tỷ đồng. Không ít người nghe xong câu chuyện đều rất ngạc nhiên vì giá trị của viên ngọc này.

Theo lời chị Hạnh - người giữ viên ngọc, cách đây khoảng 30 năm, bố chồng của chị gái chị mua con ốc giác ngoài biển, nặng khoảng 2kg về ăn. Ông ăn phần đuôi ốc và bất ngờ cắn phải một vật cứng. Khi lấy viên ngọc ra, cả gia đình đều chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Tuy khi ấy chưa hề biết giá trị thật của viên ngọc nhưng gia đình vẫn quyết định giữ lại vì viên ngọc rất đẹp.

Sau đó, vì chị gái chị Hạnh muốn đi chữa mắt cho con gái nên định đem bán viên ngọc. Chị Hạnh khi ấy đã nảy ra ý tưởng giữ hộ chị gái viên ngọc và đưa một số tiền để chị gái đưa con đi chữa bệnh. Chị Hạnh không hề có ý định bán chác, trao đổi gì viên ngọc mà chỉ muốn cầm giúp chị gái, nếu khi nào chị gái cần thì sẽ đem trả lại.
 

Thời gian gần đây, khi hai chị em chị Hạnh đọc được thông tin về một người đàn ông Thái Lan tìm được một viên ngọc trong ốc giác y hệt như viên ngọc mà hai chị em đang giữ. Viên ngọc sau đó của người đàn ông kia được trả giá tiền tỷ. Họ cũng tìm hiểu về loại ngọc này và biết đây là một loại ngọc quý hiếm trên thế giới. Vì vậy, hai chị em quyết định rao bán nó để có tiền chữa bệnh cho cháu gái.

Xem clip dưới bình luận nhé các bạn, chiều đi mua ốc mà ăn đi...

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (1)

Chi Nguyen

#1Chi Nguyen1 tháng, 20 ngày trước

8 tỏi cho ai mua...