VP bank 'khủng bố' điện thoại anh em có gặp như này

Real Time

Real Time

Mình lướt Fb thấy bài này, mà mình cũng để ý đôi lúc thấy có thấy những bài phàn nàn về ngân hàng VP bank này, hầu như không thiện cảm lắm, có anh em nào dùng bên VP bank cho cái cảm nhận và anh em dùng các ngân hàng khác thì sao ?  hỏi luôn có ai làm bên VP bank cho biết sao bên này đào tạo nhân viên kinh khủng tệ vậy.

----

Theo anh này chia sẻ hạn mức tín dụng đang 300 triệu và chưa từng có nợ xấu, Nếu ai theo dõi fb mình thì mình không phải người thích lên fb bốc phốt gì ai, đăng thế này thì phải rất bức xúc vì quá phiền trong khi trễ hạn thực chất chưa tới 24 tiếng.

Sử dụng thẻ credit VP bank được 2 năm, nợ 14 triệu trong kỳ, đúng 11/11 phải thanh toán thì nguyên ngày bận nên quên, tối 20:00 đã chuyển khoản, có thể do dùng MB bank chuyển khoản nên tiền vô chậm và thế là từ sáng tới giờ nhân viên VP bank khủng bố điện thoại thậm chí nói chuyện như mình là con nợ xấu, trong khi lãi thì vẫn tính nếu tiền vô chậm.

Chưa hết, gọi luôn cả số điện thoại người thân mình khủng bố nữa. Quá bức xúc cả nhà nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng thẻ bên đơn vị này. Lúc sáng có bốc máy và có báo là đã chuyển khoản 
 

 

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận