Việc làm Công Vũ trụ XYZ Tuyển dụng

logo
Công Vũ trụ XYZ
Tên viết tắt: A Company
MST: 4534233532
0859656466
admin@mail.com
A Company

Trong làng giải trí xứ Trung, Trương Dư Hi được coi là sao nữ có màn "chuyển mình" thành công nhất từ mác hot girl. Trước khi lấn sân sang diễn xuất, ngôi sao Nàng công chúa tôi...Xem thêm yêu là người mẫu ảnh trong nhiều năm. Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo, Trương Dư Hi nhanh chóng trở thành hot girl được yêu thích.

Sau khi quyết định theo đuổi nghiệp diễn, cô may mắn lọt vào mắt xanh của Hà Cảnh - MC nổi tiếng bậc nhất xứ Trung và có cơ hội tham gia Cây dành dành nở hoa. Từ đó, người đẹp sinh năm 1993 dần thoát khỏi danh xưng hot girl.

Với Nàng công chúa tôi yêu, Đẹp trai là số một, Lưu ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi đã có chỗ đứng nhất định trong làng điện ảnh. Năm 2018, nữ diễn viên được khán giả của Ifeng Fashion bình chọn là "Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất". Trang cá nhân của người đẹp sở hữu 11,5 triệu người theo dõi.
Ngoài Trương Dư Hi, Triệu Lộ Tư cũng là sao nữ thành công xuất thân từ hot girl. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, người đẹp sinh năm 1998 đã nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc với danh xưng "hot girl thanh thuần".

Nhờ vai diễn ác nữ Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng, hot girl người Thành Đô để lại ấn tượng trong lòng khán giả ngay lần đầu lấn sân sang diễn xuất.

Có xuất phát điểm không tồi, người đẹp 9X tiếp tục tham gia nhiều tác phẩm cổ trang có độ hot nhất định như Manh thê thực thần, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Tam thiên nha sát, Trần thiên thiên trong lời đồn. Nhờ đó, Triệu Lộ Tư được mệnh danh là "mỹ nhân cổ trang mới". Cô sở hữu 13,9 triệu người theo dõi trên trang cá nhân chỉ sau 3 năm bắt đầu sự nghiệp.

Tuy nhiên, thành công không mỉm cười với bất cứ ai muốn "lột xác". "Trương Dư Hi và Triệu Lộ Tư như hai bông hoa đỏ bén rễ, ươm mầm và nở rộ giữa một rừng hoa trắng", QQ nhận xét về sự chuyển mình của hai "cựu" hot girl.
Thu gọn

Việc làm Công Vũ trụ XYZ Tuyển dụng

Việc làm Công Vũ trụ XYZ Tuyển dụng

Công Vũ trụ XYZ

Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng

Công Vũ trụ XYZ

Lương: Thỏa thuận
Khu vực: Hồ Chí Minh
Hết hạn nộp
Công Vũ trụ XYZ

Quản Lý Kinh Doanh Vùng [Hcm]

Công Vũ trụ XYZ

Lương: 7-10 Triệu
Khu vực: Bình Thuận
Hết hạn nộp