Thanh giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí 'dính lời nguyền'

Real Time

Real Time

Thanh giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí, Quận 6 bị ô tô tông sập liên tục rất nhiều lần, dù hầm chui cầu Phạm Văn Chí có biển báo giới hạn chiều cao 2m và cấm xe tải nhưng tài xế lại cho xe tải chạy vào.

Tại sao mình nói thanh giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí 'dính lời nguyền'. Vì chỉ tính từ đầu năm 2021 đến nay ngày 11/9 mình tổng hợp được 11 lần thanh chắn này bị xe tông, có lần tông thanh chắn rơi xuống đè xe máy, có lần thanh chắn không bị rơi, có lần tông xong tài xế bỏ đi....

Con số chính xác bao nhiêu lần chắc phải hỏi bên ban quản lý cầu hay cảnh sát giao thông phụ trách khu vực đó. Nhưng 11 lần thanh chắn giới hạn chiều cao bị tông trong năm 2021 mà năm còn chưa hết thì theo bạn vì lý do gì, có lẽ bị dính lời nguyền rồi cũng nên ?

Thông tin cho bạn biết  công trình cải tạo dốc và làm đường hầm chui cầu Phạm Văn Chí Quận 6 hoàn thành vào ngày 30/1/2019 với tổng mức đầu tư là 104 tỉ đồng.

Đường hầm dài 150 mét, rộng 8 mét, có hai làn xe theo hai hướng từ đường Nguyễn Văn Luông ra cầu Lò Gốm và ngược lại. Hầm chui cho ôtô, xe máy chạy trong làn hỗn hợp và cấm người đi bộ. Chiều cao tối đa cho phép xe chạy trong hầm là 2 mét.

Dưới đây là 11 lần thanh giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí Quận 6 bị tông đến ngày 11/9/2021: 
 

Tháng 09/2021 thanh giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí Quận 6 bị tông sập 2 lần dù tháng 9 chưa được nửa tháng, và là tháng TPHCM giãn cách ít người đi lại.
 

Tháng 08/2021 có đến 4 lần thanh giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí Quận 6 bị tông, trải đều từ đầu tháng tới ngày cuối tháng luôn.
 

Tháng 07/2021 cũng đã 3 vụ xe tải tông sập thanh chắn giới hạn chiều cao hầm chui cầu Phạm Văn Chí Quận 6.
 

Khoảng 10 giờ - 26/6 xe tải mang biển kiểm soát TPHCM đã tông sập thanh giới hạn chiều cao xuống hầm chui Phạm Văn Chí, Quận 6 có video trên lcho các bạn xem.

 

Ô tô chờ hàng không biết sao tông sập thanh giới hạn chiều cao đè bẹp xe máy ở Hầm chui Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6 vào khoảng 13 giờ ngày 19/1 vụ này may mắn người đi xe máy không sao. 

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận