Review chuyến đi Cần giờ chỉ với 300k

Quê Cần Giờ

Quê Cần Giờ

Hầu như mình đọc bài chưa có ai review kĩ về chiếc Resort này, mà trong khi mình mê lắm luôn, tính ra đi Cần giờ chỉ để vào Resort chụp ảnh sống ảo luôn ấy!

Đây là 1 số quả ảnh mình check in tại Resort Phương Nam Pearl nha (cả nhà lên Google Map, bảo chị Google chỉ đường Du lịch Phương Nam Cần Giờ là ra)

Giá vé vào cổng 50k/người (free giữ xe). Vé bơi tại hồ bơi ngọt 40k/người (không bắt buộc) Cách đây 1 năm rưỡi, mình đến thì họ gộp chung lại là 75k/người ý, giờ tách ra ai không bơi thì không cần mua vé bơi đâu nha.
 


 

Nhà hàng ở phía dưới, nhà mình nên ăn trưa dưới nhà hàng luôn khỏi xách đồ ăn đầm đìa cho mệt, do lên hồ bơi ngọt họ không cho ăn uống vì sợ xả rác, và thật sự là mình thấy giá cả dưới nhà hàng cũng vừa túi, không mắc, không chém, giá có sẵn trong menu, đợt này mình không ăn, nhưng đợt trước 6 người hết tầm 600k mà no kềnh bụng. Tuy nhiên nếu mọi người ngồi quanh quanh khuôn viên Resort thì đem theo đồ ăn cũng được nha.

Quầy nước : Nước suối 15k - Nước ngọt 25k - Soda chanh 35k và 1 tỷ view để sống ảo. Việc của mọi người là soạn sẵn quần áo rồi chụp ảnh thôiiii, góc nào cũng chanh xả thiệt sự.
 


 

Tầm 15h thì tụi mình out, ghé chợ Hàng Dương bên tay phải ăn Hải sản rồi về. Gửi xe 20k/xe (chắc do lễ)

Menu hôm nay là :

- 2 con ghẹ + 1 con cua (thiệt sự khi lựa là cua tươi mà đến khi luộc xong ốp hết trơn, ghẹ thì bủn như bột, bỏ hết ghẹ mà thôi bị 1 lần cho biết, bạn mình cãi thì họ đổi cho con cua mới, nếu bị như vậy mọi người cứ cãi nha , tiệm tên Thảo gì đấy, gần cuối chợ kế bên cô bán hàu)

- 1/2kg tôm thẻ nướng (này ok)

- 10 em hàu nướng ( nướng phô mai 7k , nướng mỡ hành 6k ) => ngon nha (chỗ cô này gần cuối chợ, và chỉ bán hàu thui à)

- 1 bó ốc móng tay xào rau muống + 3 vắt mì (hơi khô tẹo, nhưng ăn no)

- Mực hấp (oki)

=> thiệt hại: 750k/5 người

- 100k nước dừa nước hột é + 20k chai muối ớt xanh (mình thấy ít ai review cái này nhưng chai muối ngon thiệt, chấm Hải sản nhức nách luôn đó nha)
 


 

Tầm khoảng 8h team mình về tới Sài Gòn và cái kết điện thoại hết pin full bộ nhớ và ai cũng cháy rát hết người vì hám hố bơi giữa trưa nắng. Nhưng xứng đáng phải không cả nhà?

Thay vì đi Vũng Tàu & Đà Lạt đợt vừa rồi đông nghẹt tụi mình đã hủy vé hủy phòng và đi Cần Giờ chơi, không hề đông mà lại rất thoải mái, cả nhà nên thử nhé!

Chia sẻ từ bạn Anh Meo

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận