Nhà hàng của Khoa Pug Hot Pot bên Mỹ

Trang B1

Trang B1

Khoa Pug với Vương Phạm mở nhà hàng bên Mỹ, địa chỉ nhà hàng lẩu của Khoa Pug Hot Pot: 12983 Bellaire Blvd Houston, Texas 77072, Khoa Pug có nói: 
 

Khoa Pug mời  Mayuko về làm quản lý nhà hàng lẩu.

Hi các bạn, bữa giờ chắc các bạn đã nghe phong phanh mình sắp mở nhà hàng cực lớn ở Mỹ với vốn đầu tư hơn 1 triệu đô la!

- Hôm nay mình chia sẻ chính thức về thương vụ này, đây là nhà hàng đầu tiên của mình, và đặc biệt là nó sẽ được mở ở Mỹ! Nơi được đánh giá là thị thường khó tính nhất thế giới về an toàn vệ sinh thực phẩm và quy trình mở cũng vô cùng phức tạp và đối với một du học sinh Việt Nam chân ướt chân ráo mới qua Mỹ như mình càng khó khăn gấp bội phần!

- Ở video trước như mình có chia sẻ là đang phân vân giữa 2 mặt bằng, 1 cái là ngay chợ Tân Bình, 1 cái là tiệm phở trên đường Bellaire Houston Texas thì chọn cái nào để mở nhà hàng lẩu Khoa Pug. Rất nhiều bạn đã cmt đóng góp ý kiến thì đến hôm nay mình quyết định chọn mua lại tiệm phở về để...đập lại xây từ đầu ^^!

- Đây là địa chỉ nhà hàng lẩu Khoa Pug sau này khai trương nha: 12983 Bellaire Blvd Houston, Texas 77072.

- Mấy bạn lưu địa chỉ này lại sau có ghé ăn ủng hộ hay muốn tìm việc lại thì liên hệ nha :P

- Về tiệm phở này thì bác chủ muốn bán lại với giá 600k$ ~ 14 tỷ VND vì bác xây hết hơn 1 triệu đô, nhưng do mình mua về chỉ để đập hết thiết kế lại theo ý của mình nên đã nhờ anh Cường trong video deal giá, sau thời gian căng thẳng thỏa thuận mấy ngày và đến tận ngày cuối mình ghi hình video cũng đã chốt được giá 250k$ ~ 6 tỷ, chưa tính giá thuê 13200$/tháng cũng như tiền cọc này nọ.

- Về diện tích thì nhà hàng rộng 6600 square feet ~ 620m2, trong đó nhà bếp chiếm 3600 sq ft ~ 320m2, bếp to hơn cả nhà hàng nên mấy ông yên tâm về chất lượng đồ ăn made in USA của tui nha =))

- Mình review sơ qua về nhà hàng này cho các bạn dễ hình dung thôi, chứ sau video này mình đập bỏ hết và thiết kế lại nên tốn phải gấp 3 tiền mua tiệm phở này.
 

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận