Nghệ sỹ Chí Trung nói đang chuẩn bị cho mùa Táo Quân 2022

Đuông dừa Nancy

Đuông dừa Nancy

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sỹ Chí Trung đã có 1 bài đăng ngầm xác định việc đang ráo riết chuẩn bị cho việc tập luyện Táo quân 2022. Mong dịch dịch bệnh sớm qua để có thể quay lại công việc. Cụ thể anh viết:

"Tết năm nay có táo quân không?

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ,Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta  đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới"

Ngoài ra mới đây, một Fanpage chuyên chia sẻ hình ảnh và thông tin liên quan tới chương trình Táo quân bất ngờ cập nhật dòng trạng thái ẩn ý thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, trang này đăng tải hình ảnh dàn Táo kèm chia sẻ: “Tết là phải có Táo”.

Mấy năm gần đây Táo Quân được nhiều người nói không còn hay như ngày xưa, đơn vị sản xuất cũng đã có ý định dừng sản xuất, tuy nhiên rất nhiều người vẫn mong chương trình này vào 30 Tết vì nó là một món ăn quen thuộc khó bỏ. 

Anh em có mong Táo Quận 2022 không ?

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận