'Massage vịt' hút khách Tây ở Quảng Bình

Unknown

"Duck Stop" (Trạm Vịt) toạ lạc ở gần động Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình. Hiện đây là một trong những điểm đến được đông du khách nước ngoài ưa thích.

Tại trang trại Duck Stop, du khách sẽ được tham gia vào các trải nghiệm thú vị trong đó có massage vịt. Đây là mô hình do chàng trai 20 tuổi Trần Văn Quynh nghĩ ra.

Chủ trang trại nuôi 120 con vịt trong chuồng được đặt tên "Duck Heaven" (Thiên đường vịt). Du khách đi một đoạn đường ngắn từ điểm tập kết đến khu vực có gắn biển: "Welcome to Duck Heaven" (Chào mừng đến thiên đường vịt).

Người mới thử lần đầu sẽ được anh Quynh tận tình hướng dẫn. Theo đó, khách sẽ cầm trong tay một nắm hạt làm thức ăn. Những chú vịt sẽ rỉa hết số hạt này tạo cảm giác như bạn đang được massage. Trải nghiệm gần giống như massage cá nổi tiếng của Thái Lan.

Robyn, nữ du khách đến từ Ba Lan, cho biết, cô chưa bao giờ cười nhiều như vậy. "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ bị cả trăm con vịt đuổi theo. Cảm giác thật tuyệt khi được chúng massage", nữ du khách nói.
 


 

Cũng tại đây, bạn còn có cơ hội trở thành một "thủ lĩnh" tài ba trước hàng trăm chú vịt. Phần "Duck Leader" (Thủ lĩnh vịt) được giới thiệu ngay sau khi du khách được massage. Bạn vẫn cầm một ít hạt trên một tay, tay còn lại thì cầm hộp đựng. Việc bạn phải làm là vừa chạy một vòng quanh chuồng vừa hô "cạp cạp cạp" và lắc chiếc hộp để tạo ra tiếng dẫn dụ đàn vịt.

Đàn vịt khi nghe thấy âm thanh sẽ đuổi theo bạn. Khi đến phía cuối chuồng, du khách tiếp tục hô to "cạp cạp cạp" rồi ném thức ăn lên cao. Những chú vịt ham ăn sẽ đớp tới tấp nắm hạt rơi xuống đất. "Màn biểu diễn khiến bạn trông như một thủ lĩnh thực sự", James, du khách đến từ Australia, cho hay.
 

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận