Clip: Ẩu đả gần chợ Tân Hương bị công an quật ngã

Cáo Đen

Cáo Đen

Clip nhóm người âu đả gần chợ Tân Hương được chia sẻ mình có xem qua, nhưng clip chỉ có đoạn đầu không có đoạn sau lúc công an khống chế nhóm này. 

Mình xem được biết vụ ẩu đả này gần chợ Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú khoảng chiều 21/11. Xem bình luận nhiều ông nói công an không làm gì à khi mới xem đoạn đầu, ủ công an người ta có can ngăn mà, nhưng lúc đó mấy ông kia 'máu chó' đang lên can sao nổi với số đông đó. 

Vụ này kiểu xích mích ẩu đả nho nhỏ thôi cũng chưa đến mức gọi là 'hỗn chiến kinh hoàng' gì cả, sau đó công an có tới thêm sự việc  được kiểm soát, có mấy cái clip bà con ra hóng vui lắm, hai bên chỉ 'tác động vật lý' tý thôi. 

Anh em nào hóng được thêm chia sẻ...

--------------

Cập nhật: Theo tìm hiểu của Zing, vụ việc xảy ra vào chiều 21/11, tại hẻm 239 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

Công an quận Tân Phú cho biết những người này không phải băng nhóm giang hồ. Một bên là nhân viên quán nhậu gần đó, nhóm còn lại là khách. Trong lúc nhậu, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn.

Công an phường Tân Quý đã đưa những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

 

Clip: Ẩu đả gần chợ Tân Hương, Quận Tân Phú.
 

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (1)

Hạ Vy cute

#1Hạ Vy cute8 ngày, 12 giờ trước

Theo đó, vụ việc xảy ra tại hẻm 239 Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM. Những người tham gia đánh nhau gồm: Đ.H.L. (38 tuổi, ngụ Q.Bình Tân), H.V.P. (26 tuổi) và H.V.P. (27 tuổi, cùng tạm trú H.Bình Chánh), N.A.C. (40 tuổi, H.Đ.K. (40 tuổi), N.M.T. (21 tuổi, cùng ngụ Q.Tân Phú).

Vào khoảng 16 giờ ngày 21.11, L., P., và P. cùng nhau đến ăn uống ở quán lẩu P.H. ở Lô B1 chung cư Nhiêu Lộc C. Sau đó, K. (nhân viên quán P.H) tiếp khách và đưa thực đơn cho nhóm này gọi món ăn nhưng L. yêu cầu chủ quán tiếp bàn L.K. nói không có chủ quán ở đây và “ăn thì ăn, không ăn thì thôi”. Vì vậy giữa hai nhóm có xảy ra xô xát, đánh nhau.

Nhận tin báo, công an phường đến ngay hiện trường ổn định tình hình và mời những người có liên quan về làm việc. Hiện vụ đánh nhau đang được công an phường tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

Theo Thanh Niên.