Chiếc chung cư cũ của Sài Gòn nhìn cảnh củ nhớ lại kỷ niệm xưa

Quê Cần Giờ

Quê Cần Giờ

Ở Sài Gòn luôn có nhiều điều thú vị xuất hiện ở đây. Và một trong số nơi mà tui quánh giá rất cao chứa rất rất nhiều điều thú vị là ở những chiếc chung cư cũ của Sài Gòn á.

Hông biết bạn đã từng ghé qua bất kỳ một chiếc chung cư cũ nào ở đây chưa ha? Thế nào được tính là cũ, thì cứ nhìn vào mà thấy nó cũ cũ, xưa xưa là vậy á.
 


 

Tui hổng biết là khi bạn ghé tới những nơi như vậy bạn sẽ cảm thấy thế nào nữa. Nhưng với tui, tui có cảm giác như đang quay lại thời còn con nít vậy. Tui thấy gần gũi lắm. Tuổi thơ tui cũng trải qua những ngày tháng bà con xóm giềng tối lửa tắt đèn có nhau. Hay đôi chút thấy mình qua thằng nhỏ bị Mẹ cầm roi rượt chạy vắt giò. Nhìn thương thương. 

Trong ảnh là một điều thú vị mà tui thấy khi ghé đại một chiếc chung cư cũ ở Sài Gòn á. Nói là ghé đại là tại vì tui đi ngang chỗ này quài mà hông biết ở trổng có gì hông. Bữa cũng đi ngang sẵn tiện có mang máy, tấp lẹ vào lòng vòng luôn. Ai ngờ hổng uổng công ha ? Nhìn mê luôn.

Lại có thêm một chiếc chợ dù ở Sài Gòn. Dù của sạp này nối tiếp dù sạp kia tạo nên một cảnh tượng hơi bị xịnnn. Chân tui thì lòng vòng thui chứ tánh tui thì gọn lẹ lắm. Cầm máy lên chụp liền tạch tạch 5,6 bức gì á rồi đi tiếp, tại còn nhiều điều thú vị khác ở chung cư này nữa. Đợi tui từ từ đăng ảnh hen.

Sài Gòn giờ đã đổi thay nhiều những cảnh củ này lại nhớ lại kỷ niệm xưa. Cho bạn nào chưa biết thì địa điểm là Chợ Phường 2  Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10 nhé.
 

Bài từ Chụp Choẹt Sài Gòn

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận