Chị lao công bị cướp xe máy được công an tặng xe

Võ Mỵ Mi

Võ Mỵ Mi

Sáng 04-8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức tặng một chiếc xe máy cho chị Lê Thị Trâm (Sinh năm 1982; hiện là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội)

Chị là nạn nhân của vụ cướp xảy ra rạng sáng 03-8 trên địa bàn phường Đại Mỗ. Chiếc xe máy được mua lại từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
 


 

Thông tin ban đầu, khoảng 3h30' ngày 3-8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ. Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, vì vậy chị Lê Thị Trâm đi xe máy biển kiểm soát 35N1-5297 xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống để chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Vào thời điểm trên, chị Lê Thị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông, thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại. Một thanh niên xuống nhảy xuống, dí một vật như thanh kiếm thẳng vào ngực chị Lê Thị Trâm, đồng thời quát “xuống xe”, tay kia giật chìa khóa xe máy. Cướp được tài sản, cả nhóm chạy về phía quận Hà Đông.
 


 

Công an quận Nam Từ Liêm khẳng định, hiện nay Đội Cảnh sát hình sự công an Quận Nam Từ Liêm đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng trong thời gian sớm nhất.

---

Hiện tại rất nhiều long hảo tâm liên hệ tặng xe. Theo mình nghĩ thì xe cũng đã có, ai có lòng thì gửi chị ít tiền chống qua mùa dịch, còn việc tặng xe nhà nước đã lo. Mong quý vị hãy để xe đó dành cho người khó khăn khác !

-------

Cập nhật: Hiện nay chị Trâm đã nhận được 01 xe máy do Công an Quận Nam Từ Liêm tặng, 03 xe máy khác do các nhà hảo tâm trao tặng. 

Tuy nhiên, chị xin nhận 01 chiếc, còn 3 chiếc còn lại chị gửi tặng lại cho những Công nhân không có xe, và cũng bị mất xe khi đi làm như chị. Rõ ràng mạng xã hội là ảo thế nhưng tình cảm của mọi người dành cho chị lại là thật. Và để lan toả điều ấy chị đã tặng lại xe cho người khác cũng đang cần. Còn gì vui bằng sự nhân văn đã được nhân lên trong cuộc sống này. Khi mầm Yêu thương nảy nở thành cây Nhân ái!

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (0)

Chưa có bình luận