Ảnh: 15 người trong thùng xe đông lạnh để qua chốt kiểm dịch

Mây Umi

Mây Umi

Tài xế Lê Văn Tuấn chở 15 người trong thùng xe đông lạnh để qua chốt kiểm dịch bị giữ lại kiểm tra vào 22 giờ ngày 12/9,  tại km 1768 QL1A thuộc xã Tân Đức, Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận. 

Khi tổ tuần tra Trạm CSGT Hàm Tân yêu cầu mở thùng xe phía sau để kiểm tra và phát hiện trong thùng xe có 15 người. Cả 15 người trên xe và tài xế đều xuất trình được Giấy xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính còn hiệu lực.

Tài xế Tuấn khai đón 15 người trên từ một xe khách chở từ bến xe Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 2 Bình Thuận với giá 700.000 đồng/người...Nguồn Báo Bình Thuận

Các bạn đọc full dưới bình luận, mình liên tưởng đến vụ Container chở người nhập cư sang Anh 39 người Việt đã không qua khỏi mới tháng 10/2020 vừa qua.
 

Chiếc xe đông lạnh chở 15 người.
 

CSGT kiểm tra phát hiện 15 người trong thùng xe.
 

Có cả trẻ em trong thùng xe.
 

Tà xế lái xe đông lạnh.

 
 

Tin liên quan:

Bình luận: (3)

Mây Umi

#1Mây Umi6 ngày, 9 giờ trước

Sáng 13/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân tiếp tục lấy lời khai tài xế Lê Văn Tuấn và những người liên quan đến việc chở 15 người thông chốt kiểm dịch trái phép.

Theo thông tin ban đầu, lúc 22h ngày 12/9, tổ tuần tra Trạm CSGT Hàm Tân phát hiện xe đông lạnh biển số TP.HCM đang đậu trong quán cơm thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, nên kiểm tra.

Tổ tuần tra yêu cầu tài xế Lê Văn Tuấn mở thùng xe thì phát hiện 15 người, trong đó có cả trẻ em. Họ được đưa về chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 2 Bình Thuận (huyện Hàm Tân).

Mây Umi

#2Mây Umi6 ngày, 9 giờ trước

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Tuấn và 15 người trên xe đều xuất trình giấy âm tính với nCoV còn thời hạn.

Tài xế Lê Văn Tuấn khai đón 15 người trên từ một xe khách chở từ bến xe Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 2 Bình Thuận với giá 700.000 đồng/người.

Truy tìm xe khách theo lời khai của Lê Văn Tuấn, hơn 30 phút sau, cảnh sát phát hiện ôtô 7 chỗ biển số Đồng Nai đang đậu trong một cây xăng nên kiểm tra. Lái xe này thừa nhận đang chờ đón khách từ xe đông lạnh trên và còn một xe khác cũng đang chờ khách như mình.

Mây Umi

#3Mây Umi6 ngày, 9 giờ trước

Từ lời khai, lực lượng Trạm CSGT Hàm Tân tiếp tục truy tìm và phát hiện ôtô khách biển số Thừa Thiên - Huế trong một cây xăng khác ven quốc lộ 1. Làm việc với cảnh sát, tài xế xe khách thừa nhận đã thuê xe đông lạnh trên chở người qua chốt kiểm dịch.

Theo lời khai của 2 tài xế, khi chở khách đến Long Khánh, họ đã thuê tài xế Tuấn dùng xe đông lạnh chở người từ Long Khánh thông chốt qua tỉnh Bình Thuận.

Chỉ huy Trạm CSGT Hàm Tân cho biết đã chuyển hồ sơ cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân điều tra theo thẩm quyền. Ba tài xế đã bị lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu đưa 15 người trên trở về nơi xuất phát.

Báo Bình Thuận